So sánh xu hướng phát triển thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc - Pan, Lu (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Luận văn tập trung phân tích thực trạng phát triển thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc, nhưng bài học của Trung Quốc đã trải qua ít nhiều có thể giúp Việt Nam tránh khỏi những khó khăn và thách thức, những điều kiện phát triển thương mại điện tử sẽ giúp Việt Nam chuẩn bị trước tình hình bùng nổ trong những năm sắp tới.