Địa Trung Hải - Nhật Nham (Ty Trị Sự, 2020)
"Ngọn lửa Âu- chiến bắt đầu từ Septembre 1939 bùng cháy trên đất Ba Lan, rồi lần lượt lan khắp các nước trên lục địa từ Bắc xuống Nam, ngày nay đã nhóm trên đảo Crète giữa Địa Trung Hải. Sau khi chiếm các nước ở Bá Nhĩ Cán, quân Đức đem toàn lực sang đánh Hy-lạp là một nước văn minh tối cổ, một nước thượng võ mà mấy tháng tước kia đã đánh quân Ý bát đảo thất điên."