Vấn đề quảng bá du lịch đồng bằng Sông Cửu Long trên các báo địa phương (Khảo sát Báo Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang năm 2018-2019) - Nguyễn, Thị Hoài Thu (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến đề tài, luận văn sẽ khảo sát, đánh giá thực trạng quảng bá du lịch ĐBSCL trên báo địa phương, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Từ đó, tác giả đưa ra những giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng thông tin quảng bá du lịch ĐBSCL trên báo địa phương.