Mô hình quản trị các khu kinh tế tự do: Kinh nghiệm quốc tế và gợi mở chính sách cho Việt Nam - Nguyễn, Minh Thắng (2020)
Luận án đã rút ra một số gợi mở chính sách có giá trị tham khảo đối với tiến trình xây dựng và phát triển các KKT tự do nói chung, đặc biệt là mô hình quản trị đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt được hình thành trong tương lai ở Việt Nam