Nghiên cứu đặc điểm hình thái mô u trên chuột thiếu hụt miễn dịch mang khối ung thư thanh quản người - Nguyễn, Thị Bình (2020)
Ung thư biểu tượng thanh quản lý là bệnh lý thường gặp thứ hai trong phần đầu thư viện cổ sau các vòm thư. Xuất phát từ thực tế, tại Việt Nam vẫn đề xuất mô hình ung thư biểu tượng người quản lý trên chuột khỏa thân chưa được nghiên cứu nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi tiến hành nghiên cứu này với 2 mục tiêu: Dựng mô hình tạo khối ung thư thanh quản trên chuột thiếu miễn dịch bằng kỹ thuật ghép dị loại; Mô tả hình ảnh đặc biệt mới trên chuột thiếu hụt đối thủ mang khối ung thư thanh quản lý.