Vấn đề bảo vệ bản quyền chương trình truyền hình trên internet của đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long - Nguyễn, Văn Phúc (2020)
Trên cơ sở Lý thuyết cấu trúc - chức năng, Luận văn phân tích, đánh giá về thực trạng , cách xử lý, giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền chương trình truyền hình tại một số nước trên thế giới, tại Việt Nam nói chung và Đài PTTH Vĩnh Long nói riêng. Từ đó, đề xuất giải pháp nhằm bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình trên internet nói chung và của Đài PTTH Vĩnh Long nói riêng .