Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, từ thực tiễn Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hải Dương - Phạm, Thị Nga (2020)
Luận văn góp phần xây dựng hệ thống các khái niệm, đặc điểm của việc thực hiện và đảm bảo thực hiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính và các yêu cầu, yếu tố ảnh hưởng đến việc đảm bảo thực hiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội