Nội dung bộ Lịch triều hiến chương số 2 - Hoa Bằng (Ty trị-sự, 2020)
“Lịch Triều Hiến Chương Số 2 gồm tiếp các phần sau: Lễ nghi chí (quyển XX-XXV ; Khoa mục chí (quyển XXVI-XXVIII) ; Quốc dụng chí (quyển XXIX-XXXII)”