Nùng Trí Cao: vị anh hùng độc nhất của Rừng thiêng (Tiếp và hết) - Sông Bằng (Ty trị-sự, 2020)
“Nùng Trí Cao thua chạy đến Tĩnh Tây thì gặp các tướng Quái đầu đà, Đoàn Hồng, Đinh ứng Long, Hoàng sự Mật, Vương Phàm, Đoản Hồng Ngọc, Vương Lan Anh .v.v.. Quái dầu đa đạt ra trận Bát quái vây khốn tướng và quản Tống lại miền rừng núi, núi thuộc Ung Châu. Hết lương, Tống binh chỉ còn chờ ngày chết thì đột nhiên Nguyên soái Vương hoài Nữ phụng mệnh Tống để đến giải vây cho địch Thanh.”