Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội Long Trì số 19 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty trị-sự, 2020)
“Ta muốn vào thăm Quận chúa, việc đó thì chúng tôi không thể nào tuân lệnh Phò mã được. Sao vậy?. Phò mã đã quên rồi sao? Lệnh Chúa thượng rõ ràng, chính Chúa thượng đã nói rõ cho Phò mã biết. Vì Quận chúa còn trẻ dại và sức yếu,…”