Báo in các tỉnh miền Tây Nam Bộ với vấn đề xây dựng nông thôn mới. (Khảo sát tại Báo Cần Thơ và Báo Vĩnh Long năm 2018- 2019) - Nguyễn, Thị Xuân Tươi (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Luận văn bước đầu chỉ ra được những ưu điểm cũng như hạn chế, khuyết điểm của báo in các tỉnh miền Tây Nam Bộ với vấn đề xây dựng NTM. Rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thông tin, tuyên truyền của báo in. Qua đó, phục vụ thiết thực hơn cho công tác tuyên truyền về chương trình xây dựng nông thôn mới trên báo in, đóng góp thiết thực vào thành công của chương trình xây dựng nông thôn mới, hướng đến xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu trong những năm tiếp theo