Lạc Vương với Hùng Vương - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
“Hùng vương” và “Lạc Vương”, dẫn một bài khảo luận của cụ sở cuồng Lê Dư (Hùng vương là Hùng Vương đăng trong Khái trí tiến đức tập san, số 5-6, than Janvier-Juin 1942, trang 3-9. Bài này khi mới xuất bản, tôi đã toan bàn đến, nhưng xét ra cụ sở cuồng …”