Đọc sách Le Paysan Tonkinois À Travers Le Parler Populairre - Nhật Nha (Ty Trị-sự, 2020)
« Ngày thứ năm 19 Décembre 1929, Hội Địa Dư Hà Nội có tổ chức một cuộc diễn thuyết, diễn giả, quan Thượng Thư Phạm Quỳnh đã khéo chọn một đầu đề vừa hợp với chương trình truyền bá của hội, lại rất thích hợp với trình thế hiện thời và phong trào phát trển của văn chương Việt Nam. Với cái đầu đề : Le Paysan Tonkinois À Travers Le Parler Populairre (Người dân quê Bắc Kỳ tả qua nhân văn bình dân), trong 68 trang giấy in, diễn giả, bằng giọng văn lưu loát của một ngòi »