Văn hóa Đông Dương - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2020)
“Những sách trước thuật và những bài đăng trên báo gần đây, hễ có nói đến lịch sử Đông Dương, thỉ phần nhiều chỉ kê cứu ở mấy bộ sách xuất bản từ 40 năm về trước, thành ra có nhiều điều các nhà khảo cổ học mới tìm ra, mà sách quốc van không thấy nói đến”