Nhà văn hiện đại (quyển hai) của Vũ Ngọc Phan số 2 - Khiết Phủ (Ty Trị-sự, 2020)
“Ông Phan Ngọc Phan cho rằng nhà phê bình không phải: Xét tác phẩm của các nhà văn qua thân thế của nhà văn; Tìm cho ra những tôn chỉ và lý thuyết về văn học của mỗi nhà; Nghị luậ cho sự liên lạc giữa nhà văn nọ với nhà văn kia…”