Gia thế họ Đinh ở Hàm Giang số 1 - Tiên Đàm (Ty Trị-sự, 2020)
“Trong một số trước chúng tôi đã thuật việc đào mộ ông Đinh van Tả; theo đuổi công việc khảo cứu, chúng tôi lược khảo thêm sau đây gia thế của họ Đinh theo như các tài liệu đã kiếm được. Theo Hải đông chỉ lược (sách chép của trường Bác cổ số A 103). Họ Đinh là dòng dõi vua Đinh Tiên Hoàng ở đông Hoa lư.”