Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 31 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Than rằng; bóng quang âm vi vút, sự đời thôi để cả khúc ca bồn; hồn kim cổ bâng khuâng, cơ tạo thế trách chi lòng khóc tủi".