Tra nghĩa chữ Nho số 8 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Ở trang 94, dưới chữ "đồng minh" là cùng thề ước với nhau nên chép cả chữ "minh thệ" là ăn thề, "hội minh" là họp để thề tuyên thệ là đọc lời thề."