Phong- dao chia loại và giải nghĩa số 1 - Hoa Bằng (Ty Trị Sự, 2020)
"Phong dao: một lối văn vần tổ truyền! Nó là những tiếng "thiên lãi" mộc mạc, tự nhiên trải bao nhiêu đời nay, vang ra từ những nơi non cao, rừng thẳm, mặt nước bát ngát, cánh đồng lúa mông mênh, đã rung động, đương rung động và còn rung động mãi tâm hồn Đại Việt! Nó là những tiếng vang dội của đáy lòng bình dân."