Chung quanh bài thơ "Phỗng đá": Vài nhời cuối cùng cùng ông Việt Thường - Nguyễn, Phường (Ty trị sự, 2020)
"Chỉ xin phép quý độc giả và cả ông Việt Thường nữa, nhác qua lại sau này cái cớ mà tôi nhận bài thơ "Phỗng đá" là của cụ Tam Nguyên".