Cùng các nhà văn, nhà báo: Im lặng phải chăng là vàng? - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2020)
"Làm nhà văn, nhà báo, ai cũng có một trách nhậm về tinh thần, mỗi khi viết một bài văn hoặc một cuốn sách, dầu ký tên hay đền biệt hiệu, chúng ta phải hoàn toàn chịu đựng những lời chỉ trích chính đáng, phải hết sức bênh vực những điều ta nói nếu thấy không ngoài sự thực và hợp lẽ phải".