Áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân các cấp ở tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Hà My (2020)
Trên cơ sở phân tích những vấn đề lý luận về ADPL trong giải quyết tranh chấp đất đai của UBND, đánh giá thực trạng ADPL giải quyết tranh chấp đất đai của UBND các cấp ở tỉnh Hà Tĩnh, luận văn đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo ADPL giải quyết tranh chấp đất đai của UBND các cấp ở tỉnh Hà Tĩnh