Báo in đồng bằng Sông Cửu Long với vấn đề phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em ( Khảo sát các Báo Vĩnh Long, Báo Cà Mau và Báo Trà Vinh từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019) - Phạm, Thúy Quyên (Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Việt Nam, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến đề tài, luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng thông tin về phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em trên báo in đồng bằng Sông Cửu Long, chỉ ra thành công, hạn chế, từ đó đề xuất giải pháp nhằm giúp cho các tờ báo in in đồng bằng Sông Cửu Long thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.