Sử học tùng thư đang hoạt động - Tri Tân (Ty Trị Sự, 2020)
"Ông bạn Đào Duy Anh, ở Huế, đang tổ chức một sử học tùng thư. Do ông Nguyễn Văn Tố đứng chủ biên, tùng thư sử học ấy chia làm 2 loại: Chuyên san và tập san. Loại chuyên san chia làm ba mục, in những sách khảo cứu riêng về một vấn đề. Loại tập san in những bài khảo cứu ngắn không đủ làm thành một quyển sách, gồm nhiều bài thành một tập."