Truyền hình thực tế cho nhóm đối tượng yếu thế trên sóng truyền hình Tây Nam Bộ (Khảo sát Đài PTTH Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp) - Lâm, Kim Phương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến chương trình truyền hình thực tế và đối tượng người yếu thế, luận văn khảo sát thực trạng và đánh giá về cách thức sản xuất của một số chương trình truyền hình thực tế cho người yếu thế của đài PTTH tỉnh Tiền Giang, PTTH Vĩnh Long, PTTH Đồng Tháp. Từ đó, đề ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng chương trình này ở các đài truyền hình địa phương Tây Nam bộ. Ngoài ra, luận văn còn nêu lên khuyến nghị phát triển của thể loại này đối với các đài truyền hình địa phương thời gian tới.