Truyền thông quảng bá nông sản miền Tây Nam Bộ trên báo chí Tiền Giang - Nguyễn, Văn Sự (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở hình thành khung lý thuyết về truyền thông quảng bá nông sản miền Tây Nam Bộ, luận văn khảo sát, phân tích thực tế và đánh giá thực trạng trong công tác truyền thông quảng bá nông sản miền Tây Nam Bộ trên báo chí Tiền Giang. Luận văn cũng hướng tới mục đích tìm kiếm những khuyến nghị khoa học nhằm tiếp tục nâng cao năng lực và hiệu quả tác động của báo chí đối với quá trình phát triển của kinh tế nông nghiệp nói chung và nông sản miền Tây Nam Bộ nói riêng.