Dự đoán kháng kháng sinh sử dụng hướng tiếp cận dựa trên học máy - Nguyễn, Huy Tình (2020)
Luận văn đã nghiên cứu được các phép xử lý, biến đổi dữ liệu gen từ dạng thông tin sinh học về dạng dữ liệu tin học có thể dùng cho các thuật toán phân lớp. Từ đó đưa ra phương pháp để dự đoán kháng kháng sinh