Thiết kế và sử dụng sách điện tử (e-book) nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh trong dạy học chương cấu trúc tế bào, sinh học 10 - Hà, Thu Ly (2020)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận liên quan đến sử dụng công nghệ thông tin và thiết kế e-book sử dụng trong dạy học. Phân tích đặc điểm của chương trình Sinh học 10 nói chung và chương cấu trúc của tế bào nói riêng. Luận văn sử dụng phiếu điều tra đối với giáo viên để điều tra thực trạng ứng dụng CNTT trong dạy học và tìm hiểu thực trạng tổ chức hoạt động tự học cho HS. Sử dụng phiếu điều tra đối với HS để khảo sát về thực trạng sử dụng e-book trong học tập của học sinh.