Vận dụng mô hình giáo dục STEAM trong dạy học Chương I: Chuyển hóa vật chất và năng lượng ở thực vật - Sinh học 11- THPT - Phạm, Thị Huyền (2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận về mô hình giáo dục STEAM trên thế giới và ở Việt Nam. Thiết kế phiếu điều tra, bảng hỏi để xác định thực trạng về việc dạy và học theo mô hình giáo dục STEAM cho học sinh ở các trường THPT. Thiết kế phương án dạy học theo mô hình giáo dục STEAM. Thiết kế các công cụ và các tiêu chí đánh giá hiệu quả của việc dạy học theo mô hình giáo dục STEAM. Thực nghiệm sư phạm nhằm kiểm tra giả thuyết khoa học của đề tài.