Vài cái liệt điểm của một số nhà văn ta - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2020)
"Mấy cái liệt điểm mà tôi bất đắc dĩ phải kể ra sau đây nó đã thành như một thứ ung độc gieo tai rắc hại trong làng văn, làng báo ta hàng bao lâu nay rồi! Nếu cứ ẩn nhẫn, không ai chịu đứng lên, mạnh bạo cắt bỏ ung độc ấy đi thì nó còn lưu tệ mãi mãi, biết đến bao giờ cho khỏi được."