Phát triển năng lực tự học cho học sinh thông qua dạy học Blended learning Chương Oxi – Lưu huỳnh Hóa học 10 - Phạm, Văn Hiếu (2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận liên quan đến đề tài như đổi mới giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0, khái niệm blended learning, các hình thức dạy học blended learning, các yếu tố ảnh hưởng tới việc triển khai dạy học kết hợp. Nghiên cứu về khái niệm năng lực, năng lực tự học, các biểu hiện, tiêu chí và bộ công cụ đánh giá mức độ phát triển năng lực tự học của HS.Đề xuất các nguyên tắc, qui trình dạy học kết hợp nhằm phát triển năng lực tự học. Điều tra thực trạng về tình hình phát triển năng lực tự học của HS ở một số trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thiết kế một số kế hoạch dạy học chương Oxi – lưu huỳnh theo blended learning. Thực nghiệm sư phạm.