Ứng dụng đồ họa đa phương tiện trong chương trình tin tức truyền hình - Trần, Thị Thanh Tâm (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến đề tài, khảo sát thực trạng sử dụng đồ họa đa phương tiện trong các chương trình tin tức truyền hình hiện nay, luận văn làm rõ ưu điểm cũng như các mặt hạn chế để từ đó đề xuất giải pháp giúp nâng cao hiệu quả truyền thông của việc ứng dụng đồ họa đa phương tiện trong các chương trình tin tức truyền hình.