Phan Huy Chú (1781-1840) với bộ "Lịch triều hiến chương" - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2020)
"Năm Minh Mạng thứ nhất, 1820, góp vào kho văn hóa của nước Đại Nam có một kho sách rất giá trị về mặt sử học cũng như về mặt văn học: ấy là bộ "Lịch triều hiến chương loại chí" của Phan Huy Chú."