Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 32 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Ngờ nên nỗi chiếc đơn gối nệm, mà phận lỡ làng luống chịu, bàn hơn vui ít để buồn nhiều, thì trước đừng dan díu chỉ tơ, kẻo công gây dựng chưa cam, thêm lệ xấu đều hơn tốt lỏi."