Tiểu thuyết lịch sử Bà Quận Mỹ số 4 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2020)
"Mấy ngày sau cuộc thi bắn tại hồ Thủy quân, Bạch-y nương ốm nặng. Nàng ốm vì bực tức cũng có. Ai đời người ta có thể khinh khi nàng như vậy sao?người ta có thể coi thường nàng đến thế sao? Phải, chẳng ra gì nàng cũng là một bậc tài hoa, văn hay, võ giỏi, ngay thẳng, công bằng, trong sạch, cao quý, khinh thường mọi sự giầu sang quyền quý, vậy mà nay, giữa cuộc thi kén bạn trăm năm, lại bị người ta làm nhục nhã trước mặt công chúng như thế, há chẳng đau buồn?"