Trần tình - Tri Tân (Ty Trị Sự, 2020)
"Giữa lúc thời buổi khó khăn, Tri Tân mạo hiểm ra đời: Một cái khó! Đương độ giấy đắt, giấy khan, thời giá về nghề in cái gì cũng cao vọt, Tri Tân đánh bạo xông ra trận bút trường văn: hai cái khó! Nhằm buổi phần đông óc non còn say sưa những cái "son trẻ", những cái "lãng mạn ngông cuồng".