Tra nghĩa chữ Nho số 9 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Ở trang 102 quyển "Tầm nguyên từ điển", ông Lê Văn Hòe cắt nghĩa chữ "giả" "là gả chồng cho con gái". Từ nguyên cắt nghĩa là "con gái đi lấy chồng".