Vai trò của ngành dệt may đối với nền kinh tế Việt Nam - Wei, Hai Quan (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là phân tích thực trạng phát triển của ngành dệt may Việt Nam để thấy được vai trò của nó trong nền kinh tế. Từ nghiên cứu thực trạng và nhận diện vai trò, luận văn sẽ chỉ ra đâu là cơ hội, đâu là thách thức, đâu là triển vọng phát triển của ngành dệt may Việt Nam.