Kịch dài bằng thơ Phạm Thái: viết theo "tiêu sơn tráng sĩ" tiểu thuyết của Khái Hưng số 7 - Phan, Khắc Khoan (Ty Trị-sự, 2020)
“Phạm Thái: Cả tim gan, Cương quyết hiến tim gan, Nguyện anh hùng hưng phục lại giang san. Hoàng Phi: Hưng phục lại giang san! Lòng ta rung, sung sướng, mê man, Ta lại thấy ngôi vàng đương chói lọi, Dưới xanh thẳm chín từng cao vòi vọi, Đảng trung thần hưng phục lại triều Lê; Lòng ta rung, sung sướng, nhịp đê …”