Để tra các bài trong Nam Phong cần phải có một bản tổng mục lục - Khuông Việt (Ty Trị-sự, 2020)
“Có lẽ trong bạn đọc không còn ai lạ với tạp chí Nam Phong. Tuy đã im hơi vắng tiếng trên đàn ngôn luận từ ngày 17 tháng Desceembre nam 1934, nhưng dư âm và ảnh hưởng của Nam Phong vẫn còn thoang thoảng trong hang tri thức Việt Nam. “Ngọn gió Nam” ấy bắt đầu thổi ngày 1er tháng JuIllet năm 1917, trong khi bên trời Âu trận đại chiến tới hồi quyết liệt. Phải có những cơn khói lửa kinh thiên động địa, phải có những cảnh sông máu núi xương,…”