Bà Pearl S. Buck (Được phần thưởng văn chương Nobel năm 1938) - Nhân Nghĩa (Ty Trị Sự, 2020)
"Bà là một tiểu thuyết gia người Mỹ, sinh ơ rtinhr Hillsborough trong quận Virginie của Hợp chúng quốc (Hoa Kỳ) ngày 26 juin 1892. Cha giòng giõi người Hòa lan, mẹ vốn người Mỹ, cả hai đều là nhà truyền giáo tận tâm. Bà Pe- arl Buck (khi còn con gái thì tên là Pearl Sydenstricker) là người đàn bà thứ tư được phần thưởng văn chương Nobel (năm 1938). Song thân bà được cả thẩy bẩy người con. Bà là người thứ sáu"