Thực trạng sử dụng mạng xã hội và một số yếu tố liên quan đến chất lượng giấc ngủ của sinh viên trường đại học y tế cộng đồng năm 2014 - Trần, Hoàng Mỹ Liên (2020)
Nghiên cứu cắt ngang có phân tích thực hiện năm 2014 trên 432 sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng với 3 mục tiêu: Mô tả thực trạng sử dụng mạng xã hội (MXH), Đánh giá chất lượng giấc ngủ và xác định một số yếu tố liên quan của sử dụng mạng xã hội với chất lượng giấc ngủ. Nghiên cứu sử dụng bộ câu hỏi tự điền được hiệu chỉnh dựa trên thang đo Tình trạng nghiện Internet của K. Young và bộ Chỉ bảo chất lượng giấc ngủ của Pittburg…