Đêm giăng trên cầu sông Nhị - Minh Tuyền (Ty trị sự, 2020)
"Cuồn cuộn sóng trôi về Đông Hải... Hồn phiêu diêu theo dõi bóng trăng đi... Cố đô kia còn lại dấu thiêng gì? Trăng nước hỡi! tô màu bao hoán cải?"