Nghiên cứu các phương pháp lọc thư rác tại việt nam và trên thế giới, xây dựng và đề xuất phương án lọc thư rác tiếng Việt - Lâm, Tăng Doan (2020)
Luận văn đã nghiên cứu các phương pháp lọc thư rác trên thế giới và đề xuất phương án kết hợp Supported Vector Machine và Naïve Bayes để tăng tính chính xác cho phương pháp lọc thư rác Naïve Bayes phổ biến. Kết quả, phương án kết hợp SVM-NB có độ chính xác cao hơn bộ lọc Bayes đơn thuần.