Một giờ với nhà học giả Trần Trọng Kim về cuốn Việt Nam văn phạm - Lê, Thanh (Ty Trị Sự, 2020)
"Tiên sinh tiếp chúng tôi trong một căn phòng xinh xắn tĩnh mịch, rất hợp với việc làm của tiên sinh. Trên bàn, một tập nguyên cảo mà có lẽ tiên sinh vừa rời khỏi, mấy cái cặp chứa tài liệu và bản thảo cuốn VŨ TRỤ ĐẠI QUAN của tiên sinh đang soạn. Ngồi trước tiên sinh, nghĩ đến những công việc của tiên sinh đã làm và sắp làm, chúng tôi có cảm tưởng như được một bực tiền bối khuyến khích."