Hậu quân Lê Chất (1768-1826) - Nguyễn, Triệu (Ty trị sự, 2020)
"Lê Chất, người huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, theo Tây Sơn làm chức Đô đốc dưới trướng Lê Trung. Trong những khi thi võ thử tài cao thấp, bao giờ Chất cũng hơn và được người ta khen là một tay thiện chiến."