Việt Nam Văn học sử số 31 - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2020)
Đang đi trên đường văn học đời Trần, mới giới thiệu với các bạn được đời văn học của hai vị anh quân hồi Trần Sơ là vua Trần Thái và vua Trần Thánh".