Ảnh hưởng của việc sử dụng Internet và tương tác cá nhân trên mạng xã hội đến hành vi nguy cơ và chất lượng cuộc sống của thanh thiếu niên - Vũ, Bích Phương (2020)
Mô tả tương tác cá nhân trên MXH Facebook và phân tích mối liên quan với hành vi nguy cơ và chất lượng cuộc sống ơ thanh thiếu niên. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 566 thanh thiếu niên tìm hiểu về sử dụng Internet, tương tác cá nhân trên MXH, hành vi hút thuốc, uống rượu, hút shisha và chất lượng cuộc sống.