Hư sinh - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2020)
"Một nhà tư tưởng kia có câu này rất đáng chú ý: Chúng ta sống ở trên đời, nếu không làm được chiếc đèn pha để chiếu sáng cho tàu bè qua lại cửa biển, thì ít ra cùng phải cố làm lấy bó đuốc soi lối cho người đi trong ngõ hẻm tối tăm"