Bia văn miếu Những ông Nghè triều Lê số 54 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2020)
"Khoa Tân Sửu, hiệu Hồng đức thứ 12 (1481) đỗ đệ nhất giáp tiến sĩ cấp đệ: Người đỗ trạng nguyên là ông Phạm đôn lễ; Người đỗ thứ hai, tức bảng nhỡn là ông Lưu hưng Hiếu, người xã Lương hà, huyện VĨnh Linh, phủ Thiệu Hóa, trấn Thanh Hóa; Người thứ ba tức thám hóa, là ông Nguyễn Doãn Địch, người xã Lạc Dương, ngụ ở làng canh hoạch, huyện Thanh Oai, phủ Ứng thiên, trấn Sơn Nam"